Dịch vụ Tư vấn thiết kế Kiến trúc

Phương châm thiết kế của Việt Thái là chú trọng tổ chức không gian sống bên trong ngôi nhà của bạn hài hòa với hình thức bên ngoài, tất nhiên là sự phù hợp với kiến trúc đương đại để khi khách quan nhìn vào vừa thấy được vẻ đẹp của ngôi nhà, vừa thấy được dấu ấn của chủ nhân đang sống trong đó.

Tại sao Việt Thái lại chú trọng hơn vào tổ chức không gian sống bên trong ngôi nhà của bạn ?

Đức Phật có dạy rằng: “ Hạnh phúc thực sự của chúng sinh đến từ thế giới nội tâm bên trong chứ không phải đến từ cảm giác thoả mãn bởi vật chất bên ngoài mang lại“. Trong ngôi nhà của bạn cũng vậy, bởi vì sau khi xây dựng xong, không gian sống bên trong ngôi nhà mới quyết định đến chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình bạn. Chính sự thoải mái, tiện nghi, không gian thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên, sự kết nối tích cực giữa các thành viên trong gia đình…là những điều quyết định trực tiếp đến cuộc sống của gia đình bạn.

Đó cũng là triết lý thiết kế của Việt Thái – Tối ưu không gian sống nội tại của ngôi nhà.

Việt Thái có xem nhẹ hình thái kiến trúc bên ngoài (ngoại thất) không ?

Không, Việt Thái không chỉ chú trọng vào việc tổ chức không gian sống bê trong mà còn quan tâm đến vẻ đẹp, sự phù hợp với Kiến trúc đương đại của ngôi nhà. Nó cũng như bộ mặt của người chủ nhà khi ra ngoài xã hội bởi vì chúng ta không thể chỉ chú trọng đến thế giới nội tâm mà bỏ qua sự kết nối với thế giới bên ngoài, mặc dù “Tướng Tuỳ Tâm Sinh” nhưng cũng cần có sự chau chuốt của người Kiến trúc sư, bởi “Ngọc bất trác – bất thành khí”.

Việt Thái làm như nào để thực hiện các điều đó ?

Để thực hiện những điều đó, Việt Thái sẽ triển khai theo quy trình thết kế thống nhất như bạn thấy dưới đây:

Quy trinh thiet ke Tư vấn Xây dựng Bách Gia
HỒ SƠ XIN PHÉP XÂY DỰNG
2.000.000đ
02 bộ bản vẽ theo quy định
Chứng chỉ hoạt động XD
Đóng dấu C.ty
*Dịch vụ trọn gói theo nhu cầu của khách hàng.
Thiết kế chùa, Công trình phúc lợi xã hội, vùng cao
TUỲ DUYÊN

Tuỳ vào quy mô, tính chất của từng công trình và điều kiện của từng trường hợp cụ thể mà Vũ Gia có thể cúng dường hoặc tuỳ duyên chi phí đi lại, nhân công thực hiện thiết kế mà không tính các chi phí khác trong đơn giá thết kế.

Xin lưu ý:

– Tất cả ơn giá thông báo trên đây đều không bao gồm thuế VAT, nếu quý khách hàng lấy thuế VAT xin vui lòng cộng thêm thuế suất theo quy định của Pháp luật.

– Các công trình vốn ngân sách nhà nước sẽ có biểu tính phí theo Quy định của nhà nước nên không đề cập trong website này.