Thư Ngỏ

Kính gửi Quý Chủ đầu tư !

Qua thời gian thực hiện thi công các công trình tại Vinhomes Ocean Park (Chương trình Tổ Ấm An Vui 3) chúng tôi nhận thấy rằng “hầu hết các Chủ sở hữu Biệt thự đều ở xa và không thường xuyên có mặt tại công trình để giám sát trong quá trình thi công hoặc có mặt tại công trình nhưng do chuyên môn và kinh nghiệm xây dựng không có nên phó thác hết cho đơn vị thi công, điều này dẫn đến nhiều việc không mong muốn như:

– Chất lượng công việc thi công không đảm bảo về kỹ thuật, mỹ thuật;

– Vật tư đầu vào không được kiểm soát chặt chẽ;

– Quy trình thi công không được tuân thủ chặt chẽ;

– Khối lượng thi công không được kiểm soát chính xác;

Do đó, với mong muốn giúp cho các Chủ đầu tư hoàn thiện công trình của nhà mình được trọn vẹn nhất và an tâm khi sử dụng, Văn phòng Tư vấn và Dịch vụ Kỹ thuật VinCasa thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn thiết kế và Xây dựng Việt Thái triển khai cung cấp Dịch vụ Tư vấn giám sát thi công, Dịch vụ Tư vấn quản lý thi công” cho các Chủ đầu tư sở hữu Biệt thự tại Vinhomes Ocean Park 2 & 3. Các công việc chính của VinCasa gồm:

+ Giám sát quá trình thi công: Giám sát và kiểm tra các hoạt động xây dựng, kiểm tra chất lượng vật liệu, phương pháp thi công và tuân thủ các quy định kỹ thuật.

+ Kiểm tra thiết kế: So sánh và kiểm tra thiết kế với thực tế thi công, đảm bảo rằng công trình đang được xây dựng theo đúng thiết kế đã được phê duyệt.

+ Giám sát an toàn lao động: Đảm bảo rằng các biện pháp an toàn lao động được thực hiện đúng quy định và đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho công nhân.

+ Kiểm tra chất lượng: Thực hiện các kiểm tra chất lượng vật tư đầu vào, kiểm định khối lượng, xác nhận rằng công trình đáp ứng các yêu cầu về chất lượng đã đề ra.

+ Giám sát tiến độ: Theo dõi tiến độ thi công, đảm bảo rằng công trình được hoàn thành đúng kế hoạch và trong thời gian quy định.

VinCasa trực thuộc Xây dựng Việt Thái là đơn vị hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế và Xây dựng công trình dân dụng với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, có chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng Số THN-00055893 do Sở Xây dựng Thái Nguyên cấp ngày 18 tháng 5 năm 2021. VinCasa cam kết sẽ đồng hành cùng Quý Chủ đầu tư hoàn thành công trình một cách trọn vẹn nhất với tinh thần Trung thực + Chính trực + Trách nhiệm.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tư vấn và dịch vụ Kỹ thuật Xây dựng VinCasa

Địa chỉ: SH7-29, Đường San Hô 7, Vinhomes Ocean Park 2

Website: www.vincasa.net         Hotmail: 083.549.6668

Rất mong được đồng hành cùng Quý Chủ sở hữu !

CC nang luc hd xd. Viet Thai 2021 1 page 0002 scaled Tư vấn Xây dựng Bách Gia

Trả lời

Tư vấn